PICITY BÌNH ĐƯỜNG - Dĩ An Bình Dương của CĐT PiGroup

Nằm tại phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, dự án Picity Bình Đường gần như nắm lấy tất cả tiềm năng phát triển trong tương lai của khu vực. Với thành phố Dĩ An vừa được thành lập vào năm 2020, tốc độ phát triển về kinh tế và dân cư đang vô cùng mạnh mẽ, thì việc một dự án khu căn hộ cao cấp mọc lên ngay trung tâm thành phố mới này luôn luôn là điều được cư dân chào đón. Bởi lẽ, trong thời gian thành lập thành phố Dĩ An, mức giá bất động sản tại đây đã khá cao, và phường An Bình còn có một ưu thế khác, đó là tiếp giáp với quận Thủ Đức của thành phố Hồ Chí Minh. Và ngày 01/01/2021 quận Thủ Đức cũng đã là thành phố Thủ Đức trên sở nhập chung toàn bộ diện tích và dân cư của Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức.


Phối cảnh căn hộ Picity Bình Đường - Bình Dương

Với vị trí đó, cùng với việc căn hộ trong nội thành Sài Gòn đã bão hòa, thì việc chọn một căn hộ ngay trong phường An Bình, để có thể dễ dàng làm việc tại 3 thành phố là Dĩ An, Tp Hồ Chí Minh, và Tp Thủ Đức là điều quá lý tưởng với một mức giá khá phù hợp cho một căn hộ mới nhất, vị trí tuyệt đẹp, tiện nghi đầy đủ và hiện đại nhất trong thời điểm hiện tại.


Tên: Khu căn hộ Picity Bình Đường

Số tháp: 02

Tổng diện tích: 10,615 m2

Số tầng: 39 tầng

+ Khối đế: 6 tầng

+ Khối tháp: 33 tầng

Tổng số căn hộ: 1,794 căn

+ Căn hộ: 1,262 căn

+ Officetel: 504 căn

+ Shophouse: 28 căn

Mật độ xây dựng: 40%

Quy mô: 2,2 ha

Căn hộ: 1-3 phòng ngủ

Tầng hầm: 2 tầng

Shouphouse: tầng trệt

Tầng lánh nạn+tiện ích: 20

Tiện ích nội khu: đang cập nhật

Dự án chung cư cap cấp Picity Bình Đường Bình Dương là dự án nối tiếp sau thành công của dự án Picty High Park Quận 12. Picity High Park là dự án căn hộ cao cấp tầm trung đình đám tại Quận 12 vừa qua. Bao gồm 6 block căn hộ với tổng số 2446 căn, và dù rằng được xây dựng và mở bán trong đại dịch nhưng đến cuối năm 2021 hầu hết sản phẩm tại Picty High Park đã được bán hết.

Sau thành công đó, chủ đầu tư Gia Cư đã không ngần ngại, tiếp tục lên kế hoạch triển khai dự án tiếp theo là Picity Bình Đường tại phường Bình An, trung tâm thành phố Dĩ An để có thể cung cấp ngay ra thị trường những sản phẩm căn hộ cao cấp chuẩn Resort ngay khi hết giãn cách.

Theo thiết kế ban đầu, căn hộ Picity Bình Đường sẽ mang phong cách vừa hiện đại vừa cổ điển, hệ thống dịch vụ theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, kèm theo đó là những vật liệu bàn giao cao cấp xứng tầm một căn hộ cao cấp được nhiều người mong đợi.

Chủ đầu tư Picity High Park

Chủ đầu tư dự án khu căn hộ cao cấp Picity Bình Dương là tập đoàn Pi Group, một thương hiệu chủ đầu tư bất động sản khởi đầu từ một công ty môi giới, kinh doanh các sản phẩm đất nền.Trụ sở chính Pi Group tại số 2489/1B đường Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Q.12 với sự dẫn dắt của ông Nguyễn Xuân Thiêm. Sau hơn 12 năm hình thành và hoạt động trên lĩnh vực này với nguồn vốn đầu tư 550 tỷ đồng, Tập đoàn Pi Group đã khẳng định được tên tuổi cũng như năng lực của họ trên đa dạng các lĩnh vực.

Tính đến nay, Pi Group đã triển khai hoàn thiện khoảng 50 dự án, bàn giao đầy đủ pháp lý và chất lượng đúng như cam đoan ban đầu. Có thể nói chủ đầu tư này đang có những bước phát triển rất mạnh mẽ ở các dự án đầu tư căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền, thiết kế & xây dựng, thi công lắp đặt nhà ở…

Theo kế hoạch của sàn giao dịch trực thuộc chủ đầu tư, Picity Bình Đường sẽ được mở bán trong năm 2021.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ 0916 078 213 - Sàn Giao Dịch ECOE PICITY

Tin tức sự kiện Picity Bình Đường

Helper: 0909 986 992
Tải bảng giá