Giới thiệu

Giới thiệu Pi Group

Chủ đầu tư Picity - Gia Cư

Đơn vị phân phối chính Picity - Ecoe

Giá trị cốt lõi - Tầm nhìn - Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi - Tầm nhìn - Sứ mệnh

LÝ DO CHỌN PICITY

Chuyên Nghiệp: chúng tôi lấy sự chuyên nghiệp làm nền tảng cho sự phát triển đi lên củ tập đoàn

Tôn Trọng: Tập đoàn xây dựng trên sự cam kết, trung thực và luôn thấu hiểu lắng nghe.

Tận Tâm: Tập đoàn hoạt động với tinh thần trách nhiệm cao, nỗ lực phấn đấu, tận tâm vì khách hàng.

Hợp Tác: luôn chân trọng mọi hợp tác và khuyến khích kết nối các doanh nghiệp cùng phát triển.

Trung Thực: Đảm bảo thực hiện đạo đức kinh doanh trong mỗi quyết định và hành động.

Tầm Nhìn: trở thành tập đoàn đã lĩnh vực và là một trong những lựa chọn hàng đầu về Bất Động Sản.

Sứ Mệnh: Luôn hướng đến mang lại lợi ít cho khách hàng lên hàng đầu và đối tác . Góp phần thúc đẩy phát triển thị trường Bất Động Sản thịnh vượn và bền vững .

Quan Tâm: Chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tích cực hoạt động, cơ hội phát triển cho cá nhân để cùng nhau phát triển tao nên những giá trị bền vững cho tập đoàn.

Kinh Nghiệm: kinh nghiệm trên 10 năm phát triển trong lĩnh vực bất động sản PiGroup luôn cố gắng sử dụng khả năng củ mình để lắng nge thấu hiểu và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp: được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo tận tâm, quyết liệt, nhạy bén với tầm nhìn chiến lược phát triển dài hạn cùng khả năng quản trị doanh nghiệp vững vàng vừa linh hoạt vừa nhất quán. Tất cả hợp thành một tập thể đoàn kết vững mạnh cùng đóng góp chia sẻ vào sự phát triển bền vững Tập đoàn Pi Group

Môi trường làm việc tại Pi Group: môi trường làm việc năng nổ, hoạt bát, hòa đồng cho nhân viên thoải mái khi làm việc và điều nay cung cấp động lực để duy trì khả năng làm việc cả ngày.

Chiến lược truyền thông nội bộ: chúng tôi cho rằng điều cần thiết là đôi khi nhân viên phải thảo luận về triết lý, sứ mệnh và giá trị của Tập Đoàn trong các cuộc họp để đảm bảo rằng mọi người đều biết những gì họ làm ngoài tiền lương. Pi Group luôn có các cuộc thảo luận, góp ý mở để chia sẻ quan điểm của nhân viên và cách đạt được mục tiêu của Tập Đoàn. Sau đó cấp quản lý sẽ đưa ra quan điểm về cách hoàn thành nhiệm vụ của tổ chức.

Chiến Lược Kinh Doanh

Chiến lược nhân sự: Pi Group là nơi sẽ luôn tạo điều kiện cho nhân viên làm việc lâu dài nên công ty luôn nỗ lực trong xây dựng, chiến lượt phát triển nhân sự bền vững. Chúng tôi mong muốn thành quả được tạo lập phải là giá trị gia tăng của cả đội ngủ và cùng chia sẻ điều này cho cộng đồng và phát triển xã hội.

Phương thức hoạt động: 5 yếu tối ưu tiên hàng đầu

- Truyền thông nội bộ minh bạch và cởi mở.

- Công bằng trong công việc và cuộc sống.

- Tập chung vào đào tạo và phát triển tập đoàn.

- Công nhận những nhiệm vụ khó.

- Tinh thần tập thể mạnh mẽ.

- Chính Sách Phúc Lợi:

Phúc lợi nhân viên: bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn, được mua sản phẩm công ty với giá ưu đãi, hưởng những tiện ích về nhà ở, khách sạn, khu nghĩ dưỡng… của công ty.

Phúc lợi cho gia đình nhân viên: du lịch cho nhân viên và người thân, chính sách khuyến học, quà sinh nhật, lễ, tết…

Đào Tạo và Phát Triển: các chương trình đào tạo do phòng nhân sự kết hợp cùng các đối tác, chuyên gia giao dục tổ chức nhằm phát triển năng lực chuyên môn cho nhân viên, đào tạo hội nhập, đào tạo kĩ năng nghề nghiệp ngắn hạn, chuyên sâu.

Hệ thống lương thưởng: xây dựng chính sách có tính lương thưởng cạnh tranh so với công ty cùng ngành bao gồm lương cơ bản, các khoản thưởng ngắn hạn/dài hạn và các trợ cấp bổ sung cho lương. Ghi nhận kịp thời và thưởng xứng đáng cho nhân viên xuất sắc, dựa trên ý kiến đóng góp và hiệu quả làm việc.

Helper: 0909 986 992